vnmost.com - Khoảnh khắc của chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm trên Sapa.

373 Lượt xem

Mấy tháng gần đây lúc kéo Face có thể mọi người cũng thấy mọi xó xỉnh gì ở cái face cũng up tràn ngập ảnh của Sapa của các trang , ảnh mà bạn bè chia sẻ. Có thế thôi cũng đủ cho ta biết đây hiện là địa chỉ nóng cho nghỉ ngơi đang được mọi người để ý.Có thể suy được rằng tại này có một nét đẹp gì đó cho rung động mỗi chúng ta.

Và đây bài review chi tiết kể đến chuyến đi du lịch ba ngày ba đêm tại Sapa chỉ tốn 2tr300 của tớ cùng 2 thằng bạn. Sẽ mô tả vẻ khác biệt và nêu ra kinh nghiệm cho những anh chị sắp có dự định tham quan ở xứ sở xương mù này.

Khi du lịch Sapa vừa qua chúngem ko đặt tour mà mọi thứ đều là tự minh, khi đi đập phá và nghỉ ngơi thế nên bọn mình đồng ý xõa và không nghĩ là để lại tiền, giá mà chúng mình bớt tiêu hơn là cũng tiết kiệm khoảng mộttr và phí đi xụt ở 2 triệu 3 xuống 1tr3/người ở 3 ngày 3 đêm vậy thôi.
Từ bức hình mà 1 ông bạn đăng tại trang cá nhân của Sapa và mình đã ý định cắp balo theo là đi ở cái Hà Nội này.

Đại lý bán vé máy bay giá cực rẻ


Khách hàng hãy săn vé máy bay Hà Nội - Điện Biên với Hunghabay.vn

 

Tìm phương tiện cho chuyến đi.

Ban đầu chúng mình tính mua vé máy bay giá rẻ xong tại đấy thuê phương tiện đến Sapa tại nghĩ nó là giải pháp tốt hơn.Vậy là kế hoạch đó vỡ tan ngay lập tức lúc mà mình Google Map và biết lên Điện Biên xa và, phức tạp hơn bình thường.
Kế hoạch tiêu tan, tớ cùng nhóm dò cách khác tới Sapa, các mọi người tổng hợp được ba cách: + Bắt giường nằm HN - SP giá vé ít nhất 220k đến 300k. + Mua vé tàu Thống Nhất giá từ 150 nghìn tới 600 nghìn. Ba người quyết định 0 đi moto do rất nguy hiểm và tới nơi sẽ 0 còn sức và nhất trí mua vé xe Queen Cafe vé 220k/một ông, xe khởi hành lúc 10 rưỡi đêm ở Hà Nội.
Tại là oto có giường lại còn xuất phát đêm tối vậy là tất cả mọi người ngủ.
Đối với những chuyến đi kiểu kiểu này, thì giải pháp sử dụng ở ở Homestay là khá thích đãng khi tìm hiểu thêm trên dân bản . Tìm được thông tin tại Sapa có H'mong Cat Cat là nơi ăn nghỉ dạng gia đình giá tốt có phản ứng của khách hàng qua đấy cực cao nên tôi gọi thuê phòng có 320 nghìn/đêm. Số điện thoại tôi để cho anh em cần A.Sang : 0169-3399-338

 

Hôm thứ 1

Ra Thủ đô khi 10 rưỡi khuya, nhóm chúng tôi đến nơi trên bãi oto khách thị trấn SP nên thơ thời điểm 3giờ25phút thế nhưng tới 5 giờ sáng mới gọi a Sang tới đưa về homestay.

 

Cửa hàng bán vé máy bay giá rẻ


Khí hậu trên Sapa thật khoái, chúng tôi về đến Homestay ngủ tới 9giờ bắt đầu tìm chỗ khám phá. Tỉnh dậy mình thuê lập tức a Sang trở lên Fansipan, lấy vé cáp treo 2 chiều 3 người hết hết 1tr8. Nếu leo núi các bạn nhớ cầm áo khoác , áo chống thấm nhé! Anh em nghịch đến 14h chiều là xuống núi về chỗ trọ ăn trưa.
- Bàn ăn không giống ở thành phố thức ăn gồm có lợn rừng xào, canh măng chua.... No say 3 thằng đi ngủ.

  • Xem thêm: http://vnmost.com/ để cập nhật tin tức du lịch, rao vặt, viễn thông hot nhất hiện nay

Buổi hai: 

- Thức dậy ăn sáng lúc tám giờ, xuống phòng a Sang kiếm đường xuống bản Cat Cat và nắm được giá vé vào Cat Cat là 50k/1 khách, xuất phát từ nhà nghỉ tới đó chỉ 30m.
- Vào Bản sống ảo ngắm gái đủ thứ đến 15 giờ mới về đến homestay mướn xe anh chủ qua Tà Phìn.
- Khi đi đường còn thăm nhanh nhà thờ Sapa để sodeep.
- Hoàn thành hôm đó bằng món lẩu cá Tầm sau đó anh em dẫn nhau ra chợ đêm chơi rồi mới về đi ngủ.

 

 

Buổi thứ ba:

- Buổi kết thúc chuyến du lịch đến thiên đường của bọn tôi, thời tiết rất đẹp. Dậy dung sáng tiếp tục chúng tôi tham quan lại vòng quang thành phố,hỏi mọi người đặc sản ở đây để đánh chén.
Đến 16h chiều chúng tôi thu dọn quần áp rồi từ biệt anh Sang thú vị đi lên xe về Thủ đô, chấm dứt 3N2Đ ở Sapa.