Cách viết ấn tượng khi tải CV xin việc tiếng Anh tại Timviec365.vn

175 Lượt xem

Hiện nay, không chỉ có những tập đoàn đa quốc gia, những công ty nước ngoài mà những công ty tại Việt Nam cũng đều khuyến khích các ứng viên gửi CV tiếng Anh trong ứng tuyển việc làm. Nếu như bạn đã có được một kết quả khá tốt về tiếng Anh với trình độ IELTS là 7.0 và tự tin  với 4 kỹ năng cơ bản nhất nghe – nói – đọc – viết thì sẽ chẳng có lý do gì để bạn không viết bản CV xin việc của mình bằng thế mạnh về tiếng Anh đúng không.
 

Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà với nhiều năm hoạt động về lĩnh vực tuyển dụng và hỗ trợ việc làm đã mang tới cho các bạn rất nhiều thông tin bổ ích liên quan tới vấn đề nóng hổi này của xã hôi. Và đương nhiên, trong chuyện viết CV tiếng Anh như thế nào để tạo ấn tượng tốt nhất cũng không nằm ngoài sự quan tâm chia sẻ của đội ngũ chuyên viên về CV tại đây.

hướng dẫn cách viết ấn tượng khi tải CV xin việc tiếng Anh

 

1. Không nên đặt tiêu đề trong CV xin việc

Có nhiều bản CV xin việc tiếng Anh đưa tiêu đề là Curriculum Vitae. Bạn có nghĩ đưa dòng chữ này vào tiêu đề là cần thiết? Trong thực tế, điều đó không cần thiết và cũng không nên đưa vào vì nó chỉ chứng tỏ bạn đang thiếu hiểu biết về cách trình bày một bản CV tiếng Anh.

Phạm Tình - Founder CV xin việc của Timviec365.vn đưa cho bạn một cách hay hơn đó chính là bạn nên đặt tiêu đề là tên của bạn với cỡ chữ lớn hơn, viết đậm hơn ở ngay giữa trang CV xin việc để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên.


 

2. Nên viết CV với ngôn từ tiếng Anh đơn giản

Nếu chưa thực sự tự tin vào khả năng hành văn tiếng Anh của mình thì bạn cũng đừng lo lắng CV của bạn sẽ bị lép vế so với hàng trăm bản CV có ngôn từ hoa mĩ khác nhé. Bởi lẽ, nhìn từ góc độ của Phạm Tình - Founder CV xin việc của Timviec365.vn và đội ngũ nhà tuyển dụng dày dặn kinh nghiệm thì một bản CV xin việc tiếng Anh được viết đơn giản, dễ nhìn dễ đọc sẽ dễ dàng chiếm cảm tình hơn nhé.

Những lưu ý khi tải cv xin việc tiếng anh tại timviec365

 

3. Dùng câu văn dạng động từ V-ing

Khi bạn liệt kê vào CV xin việc tiếng Anh của mình các hoạt động, tốt nhất theo chuyên viên về CV tại timviec365.vn thì bạn hãy bắt đầu câu văn bằng một động từ có dạng V-ing. Với dạng này thì nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng nắm bắt được nhanh chóng, chính xác ý muốn của bạn thể hiện trong CV xin việc là gì, nó đồng nghĩa rằng, CV của bạn sẽ có được nhiều cơ hội thành công và bạn sẽ đi tiếp vào vòng phỏng vấn.

Những chia sẻ của timviec365.vn dưới đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho các bạn thuận lợi đi vào vòng phỏng vấn, chiếm lĩnh ngay lấy những cơ hội việc làm tốt nhất.