vnmost.com - Thương như thế những chiều mưa giăng dài

317 Lượt xem

Không hẳn cứ không yếu đuối là tốt. Không hẳn cứ bản thân mình gồng mình gánh vác mọi thứ mới là can đảm. Dám thương yêu mạnh mẽ đương đầu với một vài thách thức được gọi là gia vị của cuộc sống. Dòng đời chẳng khi nào chỉ có đau thương, xót xa. Tuy nhiên có bước qua những điều này mới có thể bước đến được những ngọt ngào. Cũng như chẳng khi nào có cầu vồng nếu như không chấp nhận với những cơn mưa bão trái lối về.

Chúng ta xuất hiện trong đời này là 1 điều tuyệt vời nhất và mỗi người cũng mang một số điểm riêng. Không người nào giống người nào. Nhưng bất cứ người nào sống trên trái đất cũng giữ 1 giấc mơ rằng được sống với những ngày yêu thương.

Tâm tư gia đình tâm sự không vui trong gia đình


Ở trong suy nghĩ của mỗi người cũng có một chút mường tượng vô cùng đẹp đẽ về yêu. Tình yêu là thứ gì đó thanh thoát tươi đẹp và màu hường mà mỗi người ai cũng khát khao nghĩ tới.
Khi chúng ta chưa từng yêu thì mỗi người cũng ao ước có được tình yêu, suy nghĩ đến sự đẹp đẽ vĩnh hằng của nó. Khi mà yêu rồi bất kì ai cũng cố gắng hết mình vun đắp bằng cả trái tim của mình theo kiểu mà từng người cho rằng đúng. Nhưng bỗng dưng tới một ngày nào đó mọi người đánh rơi tin tưởng, bản thân ta đau thương vì yêu đương. Lúc đó mới nhận ra rằng thực chất yêu đương chẳng phải là phép nhiệm màu như mỗi người vẫn mơ.
Bản thân tôi luôn nghĩ rằng những chuyện bất ngờ trong cuộc đời của tôi mỗi chuyện cũng có một ý niệm nào đó. Một cuộc tình hạnh phúc làm cho em biết mình cũng đáng được thương yêu. Và đôi lúc những mưa bão kéo đến làm cho em cảm thấy mệt và nghĩ buông bỏ mọi thứ. Khoảng thời gian như thế chúng ta thường nghĩ đến những hôm mưa hơn là những chiều nắng . Tuy nhiên chớ để những cơn mưa ngâu đó trở thành 1 trận lũ và cuốn đi mọi thứ. Tình yêu nào cũng cần một chút vị đau thương để trở nên vĩnh cửu hơn.
Trong cuộc sống thường nhật của chúng ta cũng phải đánh đổi một thứ gì đó thì có thể đi tới thành công được. Mỗi chúng ta cần trả giá bằng những ngày tháng học hành mệt mỏi để lấy được một tấm bằng tốt nghiệp giỏi. Hi vọng có được hào quang mỗi người cần hi sinh cực kì nhiều điều. Vậy thì đừng bao giờ muốn sự bình yên trải suốt quãng đường đi đến yêu thương.

  • Tham khảo thêm các dịch vụ tiện ích thiết thực khác ngay tại link sau: http://vnmost.com/
Tâm sự gia đình tâm sự tồi tệ về gia đình


Nếu như bạn can đảm đương đầu với một vài điều tưởng chừng như tồi tệ đó thì bất kì ai cũng nhìn ra rằng: Ta yêu nhau hơn rồi anh nhỉ? Mình đã đối mặt được một vài lỗi của anh, bỏ qua được một vài tổn thương và lớn hơn vô cùng nhiều. Tôi có thể vượt qua được một vài mưa giông, bão tố của cuộc sống vốn chẳng bình yên này.
Em cũng từng trải qua đổ vỡ trong yêu thương. Cũng đã từng đắm chìm mình trong những chiều mưa và những đau đớn. Đã từng 1 quãng thời gian dài mình đã quen với một mình, trốn chạy mọi điều vì mình sợ yêu. Sợ lại đau thương, sợ hãi cảm giác đau tới tan nát lòng ấy. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng điều đấy có đáng để tôi phải tự mình sống 1 cuộc sống như vậy hay không? MìnhTôi chẳng yêu thương mình trước thì người nào yêu em đây. Em không thể khiến em thành một kẻ đem cái mác "độc thân quyến rũ" để làm bia đỡ đạn cho nỗi sợ ấy. Nếu như hành trình của tình cảm được ví như những năm tháng trưởng thành của con người thì những hôm mưa chính là yếu tố giúp cho chuyện tình lớn lên. Con người càng ngày càng chín chắn và thấu hiểu hơn thì tình cảm cũng càng ngày càng bền vững và sâu sắc hơn.
Trong yêu đương chẳng có nơi cho những người hèn nhát không dám chấp nhận với một số gian nan thử thách.Có dám cùng nhau bước qua những khó khăn mới thật sự là vị của cuộc đời. Chỉ có những người can đảm yêu dám sống dũng cảm bước đến tận cùng của tình yêu thì mới có khả năng đến được bến bờ yêu thương.