vnmost.com - Các cô gái tuổi băm không chịu lấy chồng

701 Lượt xem

Năm cũ sắp sửa đi qua, nó báo hiệu dừ tăng một tuổi, là đã đang chuẩn bị chuyển sang tuổi dở ương, đấy là phải đối diện với vấn đề cha mẹ luôn muốn tống cổ đi khỏi căn hộ này thật nhanh.

Năm mới về đấy là nỗi kinh hãi đối với những đám con gái xấp xỉ tuổi băm thậm chí già hơn nhưng vẫn chưa lập gia đình. Nghĩ ngợi về việc chồng con. Nghĩ ngợi về thời gian chênh vênh phía trước. Với bọn con trai có lẽ cũng vậy.
Thường ngày bận rộn làm lụng, kế sinh nhai áp lực vì thế ko ai dư thừa rảnh rang đâu để mà chú ý nhiều về vấn đề của mình. Tuy vậy Tết đến đấy là lúc người ta đua nhau ca bài hát về con gái tới thì lập gia đình. Đa phần lời nói đưa chuyện thường trực cho mọi cô gái ế luôn là khi nào kết hôn, sao không thấy đưa người yêu về. Những thắc mắc khó đối đáp này đối với bọn họ đấy là một sự soi mói hơn độ bình thường đến nỗi ái ngại nên ngày Tết chưa về mà đã ám ảnh.
Ngày Tết này đến Tết khác, cha mẹ nuôi mong muốn năm mới sẽ có trẻ con bồng bế để vui, nếu không thì chí ít ông bố sẽ có bạn uống rượu. Rồi họ hàng thăm hỏi thì ba má cũng chỉ cười cho xong chuyện. Với các má thì nhắc nhở liên tiếp ở các ngày này cho nên ko cáu cũng sẽ chẳng được.

Kinh hãi Tết, tình cảnh chung của các cô nàng FA


Tụ tập bạn bè vẫn chẳng vui vẻ hơn. Tết đến là một dịp hội học cùng trước đây gặp gỡ trò truyện. Đứa nào gia đình đều cũng vui vẻ nhìn lại các nàng còn lẻ loi một mình. Bạn trai đâu? Lúc nào cưới??? dồn dập. & không quên khích lệ: có khi cứ ế như cậu lại thích, thảnh thơi chẳng như mình kết hôn vào bận bịu nhan sắc tiều tụy lắm... Than thở thế mà từ sâu con mắt lại sáng lên nỗi niềm tự hào. Còn cô nàng Fa lại chạnh lòng.
Nhưng mà nếu chẳng phù hợp thì sẽ không yêu được mà cưới lại càng ko thể. Trông tấm gương of một vài đứa bạn, yêu thương đấy nhưng kết hôn được một giai đoạn thì lại ly hôn. Ko thấy gì hay ho cả, chỉ thấy phụ nữ cam chịu và bị ngược đãi, xong cũng lại trở thành độc thân nhưng mà là cô gái độc thân nuôi đứa con. Rất nhiều tấm gương thực tế ngay cạnh cảnh giác mình. Làm sao mà ngu si đâm đến vũng bùn. Sao to gan đánh đổi cuộc sống of bản thân giống như 1 ván bài?

Người xưa nói duyên số do trời phân định đến mau chóng cũng sẽ ko đc. Những cô gái đó lo lắng rằng nếu vội vã lấy ko đúng lại khổ cả một đời người. Người ta chưa muốn xuất hiện thì nghĩ là mình được thêm time để mà hiện thực ước mơ riêng of chính mình, giúp hoàn thiện chính mình & tốt đẹp hơn. Vậy nên luôn giữ vững suy nghĩ của chính mình, không yếu lòng bởi vì bất kỳ ai không thì sẽ bị hối tiếc đó. Bởi 30 không phải Tết.

  • Tham khảo thêm các tin tức tổng hợp dịch vụ tại đây: http://vnmost.com/