vnmost.com - 3 điều phải thực hiện đối với buổi trị liệu thứ nhất

624 Lượt xem

Buổi thứ nhất gặp mặt chuyên viên vật lý trị liệu chắc chắn sẽ khiến bạn hội hộp. Bạn ko chỉ phải chia sẻ thông tin của chính mình, mà còn cả tất cả vấn đề cơ bản về thế giới bao quanh như gia đình trường học, liên lạc của bạn cùng với nhiều thứ khác.
Nói chuyện cùng với một người không quen thực sự ko dễ dàng tẹo nào cả. Tuy nhiên lần gặp mặt sẽ thật tốt đẹp khi bệnh nhân quan tâm những yếu tố sau đây.

Biểu đạt tự nhiên cảm xúc của chính bạn

Chúng ta sẽ hoang phí thì giờ of mình và cả chuyên viên nếu như bạn ko thẳng thắn đối với bác sĩ. Nếu như chuyên viên phỏng vấn bệnh nhân uống số lượng rượu trong một hôm đương nhiên lời đáp xác thực đó là thứ bạn nên nói ra. Nếu như bác sĩ cần biết tần suất các bạn thấy tuyệt vọng trong một hôm, hãy cung cấp cho bác sĩ chuyện đó xảy ra thế nào. Đừng miêu tả các thứ khác sự thực. Trường hợp bệnh nhân kể về một bức họa tâm lý từ bạn tốt hơn so với thực tế, chuyên viên sẽ chuẩn đoán sai lộ trình, hay cung cấp một phương pháp chữa trị nhỏ hơn mức đúng.

Tôn trọng cảm nhận từ bạn

Neu muon doi voi buoi tri lieu dau tien co ket qua cho bo qua nhung van de sau day


Bệnh nhân trò chuyện cùng bác sĩ sau vài phút? Đó là 1 cuộc gặp mặt chuyên nghiệp nhưng cực kỳ thú vị? Hay cuộc gặp khô cứng? CHuyên gia tâm lý cho đấy là cảm nhận. & nếu như cảm giác tốt với chuyên gia tâm lý thì đó là 1 căn cứ vững chắc cho chúng ta điều trị hiệu quả. Quan hệ giữa các bạn và bác sĩ trị liệu vô cùng quan trọng cho kết quả of liệu pháp. Có thể cuộc trò chuyện đó làm cho chúng ta mang ấn tượng xấu thì bạn nên cân đo để chọn 1 bác sĩ trị liệu tốt hơn. Hãy hiểu rằng là nhà tâm lý đó ko phải là bác sĩ tâm lý duy nhất.

Cung cấp tâm trạng đối với buổi gặp

Bạn sẽ sợ sệt nếu đó là lần đầu tiên anh chị gặp gỡ chuyên viên vật lý trị liệu. Đây là 1 phản xạ hoàn toàn thông thường. Nếu mà bạn gặp khó khăn trong nói chuyện, cần phải chia sẻ cảm giác lo lắng of anh chị cho chuyên gia vật lý thật thẳng thắn nhé. Nên hiểu, đó chính là 1 chỗ đáng tin tưởng & chuyên gia sẽ ko chê bai anh chị vì thấy như thế. Nếu mà lo lắng & khép kín bản thân việc ấy tác động rất xấu đến kết quả của quá trình khám bệnh do vậy cần nói cho chuyên viên điều trị biết cảm giác của anh chị ra sao? Cũng có khi anh chị đang chăm chỉ làm việc để che giấu đi mọi cảm giác khó khăn mà có người không hề nhìn thấy ở các bạn hoặc là đôi lúc bạn gặp phải vướng mắc để có thể miêu tả các suy nghĩ ấy. Và điều này cũng đúng đến những bất kỳ cảm xúc của bạn đôi khi thấy quát mắng, buồn, trống vắng bất thường và bất kỳ điều gì. Hãy chia sẻ thật nhiều cùng người trị liệu of anh chị vì nó chính là tin tức vô cùng cần thiết cho chuyên gia điều trị