vnmost.com - Thẻ điện thoại vinaphone có bao nhiêu số?

1645 Lượt xem

Ngày nay, có rất nhiều người sử dụng dùng các ứng dụng được cung cấp từ nhà mạng Vinaphone nhưng liệu rằng các bạn đã biết hết về nội dung trong một chiếc card vina chưa? Mã thẻ cào gồm được in bao nhiêu số? Điều nắm bắt được tin tức về dãy mã số thẻ điện thoại có khả năng giúp cho khách hàng tránh bị rơi vào tình trạng mua phải thẻ cào giả hay là cào quá tay mà mờ đi số...

Thẻ cào Vinaphone có dùng để nạp vào TK thuê bao cho người dùng. Hiện giờ trên thị trường có hai loại thẻ nạp chính là thẻ giấy và thẻ online. Cả hai kiểu này chỉ # nhau về cách thức còn lại về dãy mã số thẻ, số seri thẻđiện thoại, mức mệnh giá ban hành là giống nhau.

>> 5 ưu đãi dành cho sinh viên năm 20a8 chỉ có ở http://vnmost.com/the-cao/check-in-nhung-uu-dai-khung-cua-sim-sinh-vien-vinaphone-nam-2018-c8824.html


Chuyển đổi thẻ Mobi sang VNĐ

 

Số thẻ cào Vinaphone sở hữu bao nhiêu số?

Nhiều khách hàng khi sử dụng những thẻ điện thoại Vinaphone cũng có thể cũng chưa nắm được dãy số thẻ nạp mình hay sử dụng có mấy số. Mã số thẻ điện thoại Vina là những số được giấu dưới lớp phủ bạn trên thẻ bạc. Với tiêu chuẩn thì dãy số thẻ cào Vina gồm hai loại là mười hai số và 1 số. Nhưng cách nạp tiền của cả 2 loại này cũng như nhau, không có gì khác biệt cả vì vậy quý yên tâm nhá. Người sử dụng cũng vẫn sử dụng một số kí tự giống bình thường *100*Mã số thẻ*OK hay là nhấn nút gọi là khách hàng thực hiện thành công rồi. Phải chú ý viết chuẩn mã sốdãy số thẻ nha.

 

Hàng số seri Vinaphone có mấy số?

Dãy số seri là 1 hàng số được gán rõ trong thẻ nạp ngay phía sau dãy mã số thẻ. Những con số đấy khá thiết yếu vì khi người sử dụng có quá tay cào mạnh làm hư hay mất số trong dãysố thẻ thì bạn có khả năng dùng hàng số seri đó để xem lại mã thẻ của người dùng. Hay là check xem thẻ nạp này có thật hay không, có được mở chưa, có người dùng hay chưa? Số seri của thẻ cào Vina gồm tất cả mười bốn số và sử dụng phổ biến dành cho cả thẻ cào mười hai số và thẻ cào 14 số.

Một số mệnh giá thẻ điện thoại Vinaphone

Thẻ cào Vina có vô cùng nhiều mức mệnh giá tạo cho quý khách chọn lựa. Một số mức giá của thẻ cào Vinaphone như: 50.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 500.000đ, 10.000đ, 20.000đ . Trong từng thẻ cào sẽ có mã số thẻ viết dưới lớp phủ bạc và dãy số seri # nhau. Quý khách có thể thoải mái chọn lựa mệnh giá cho bản thân tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Như hiện nay thì việc dùng thẻ nạp trực tuyến được nạp online qua một vài trang web cung cấp thẻ điện thoại là một cách thức vô cùng thuận tiện được nhiều người tin dùng.

>> Xem thêm chi tiết: Mua thẻ cào với chiết khấu % hấp dẫn nhất trên thị trường ngày nay

Địa chỉ cung cấpthẻtrực tuyến uy tín


Đổi thẻ nạp lấy VNĐ
 

Chuyện lựa chọn thêm tiền vào TK thuê bao Vina theo phương thức online đang khá thông dụng và có nhiều người tin. Người sử dụng có thể tìm một vài trang web đảm bảo như Napthe365, Banthe24h, Muathe24h, Doithe247, Doithe3s ... Đó là những trang web bảo đảm tốt và có chiết khấu cao khi dùng dịch vụ nạp tiền qua mạng. Lời khuyên dành cho bạn là nên tìm kiếm một số website uy tín để dùng tránh mất tiền oan nhá.
Việc nắm được nội dung trên một chiếc thẻ cào như mã thẻ cào có tất cả bao nhiêu số hay là hàng số seri gồm mấy số là 1 chuyện chủ yếu khi người sử dụng sử dụng một số kiểu thẻ nạp của vina để tránh mua phải thẻ cào đểu hay là gặp những vấn đề không may. Và để tránh việc rủi ro khi nạp tiền vào TK thuê bao Vinaphone thì người dùng nên sử dụng những sản phẩm qua mạng để đảm bảo an toàn. Chúc các bạn may mắn.