vnmost.com - Thẻ cào Vinaphone có các mệnh giá nào?

287 Lượt xem

Nhà mạng Vina hiện tại sản xuất loại thẻ nạp mức giá tiền nào đang là câu hỏi có nhiều người thắc mắc khi có dự định lựa chọn những thẻ nạp đấy để nạp và bổ sung tài khoản cho thuê bao của mình. Hãy theo dõi nội dung tin bài dưới đây để làm sáng tỏ thắc mắc này mọi người nhé!

Thẻ nạp Vinaphone hiện tại khá phổ biến và hiện được vô vàn khách hàng lựa chọn mua. Quý khách đa số hay chỉ nạp và dùng phổ biến nhất những thẻ điện thoại Vina với mệnh giá từ 20k, 50nghìn và 100k là phổ biến. Bên cạnh loại mệnh giá thành thẻ đấy ra thì mọi người còn nên sử dụng mệnh giá thẻ nào # nữa?

Tập hợp những mệnh giá thành card điện thoại Vinaphone được lưu hành năm nay

Loại card Vinaphone mệnh giá 20k, 50nghìn và 100ngàn hay được nhiều quý khách lựa chọn nạp và dùng mỗi khi có dự định bổ sung TK cho số điện thoại của bản thân. Với nguyên nhân đó đã khiên cho một số khách hàng hiểu lầm Vinaphone có các mệnh giá thẻ cào như vậy, điều đấy thực là không đúng.
Cũng giống như một số nhà mạng # Vina hiện giờ phát hành và bán các card đầy đủ mệnh giá chi tiết card điện thoại Vina 10ngàn, 20ngàn sau đó 50k, 100ngàn, 200ngàn và cao nhất là 500nghìn.


Đổi thẻ Megacard ra tiền mặt


Tuy nhiên các mệnh giá thẻ phía trên chỉ có những card điện thoại bằng giấy bạc, nhưng các chỗ kinh doanh sản phẩm card online thì những mức giá card điện thoại Vina đấy sẽ được có thêm 30nghìn và 300nghìn nữa.
Hiện giờ, ở năm 2017 mọi người vẫn chưa được nhìn thấy những thẻ nạp Vinaphone mệnh giá lớn hơn 500ngàn, hoặc các thẻ lẻ ví dụ thẻ cào Vinaphone mệnh giá 25nghìn, 150nghìn... mong rằng ở thời gian sắp tới, nhà mạng sẽ phát hành thêm loại mệnh giá thẻ cào như vậy để mọi người sẽ thuận lợi hơn trong quá trình dùng sản phẩm của mọi người.

  • Để xem thông tin tổng hợp khác bạn có thể tham khảo ngay tại: http://vnmost.com/

Cách nạp thẻ cào Vinaphone đầy đủ loại mức giá

Muốn bổ sung thẻ cào Vinaphone cực kì đơn giản chỉ cần quý khách có card điện thoại chưa dùng và biết được rõ ràng mã số là có thể thêm TK vào SĐT của mọi người rồi.
Sử dụng thẻ cào Vina hiện đang có ba phương án, phương pháp dung bằng mã card liên lạc cho đầu số 900 hay *100* đoạn mã # thì tôi không đề cập đến trong đây tại chúng vô cùng dễ dàng cũng như dễ dàng để thao tác.
Trong đây mình chỉ chỉ cho mọi người phương pháp sử dụng thẻ nạp ko cần biết về dãy mã card điện thoại với tất cả hai cách trên kia . Đấy cụ thể là phương án nạp thẻ trên mạng.
Thực hiện thành công phương pháp này bạn phải biết 1 vài địa chỉ cung cấp tiện ích thẻ trên mạng ví dỵ : Doithe247, Banthe24h.... trong đó có triển khai dịch vụ nạp thẻ nạp Vinaphone online các bạn chỉ cần khai báo số điện thoại cùng số tiền muốn nạp sau đó tính tiền.


Quy đổi thẻ Mobi thành tiền


Để hệ thống tự xử lý nạp tiền điện thoại cho mọi người mà không cần phải thao tác nhiều.
Khi nạp thẻ với phương án này mọi ưu đãi của chương trình Vina khuyến mãi các bạn vẫn có thể đc hưởng như thông thường.

Và đây là tổng hợp những giá trị card điện thoại Vina do chúng tôi tham khảo đc mong với nội dung này bạn sẽ biết thêm thẻ điện thoại của Vina. Chúc các bạn thành công!