vnmost.com - Miễn phí lướt Facebook khi đăng ký dùng gói cước FB30 Vinaphone

236 Lượt xem

Những cách đăng ký gói cước FB30 Vinaphone nhanh chóng nhất để quý khách được truy cập internet xã hội facebook ở bất cứ chỗ nào.

Vào Facebook luôn là một nhu cầu cần thiết của bạn Vinaphone nói riêng và người dùng di động nói chung. Nắm bắt được điều này, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone đã nhanh chóng triển khai các gói cước data truy cập facebook chuyên dụng cùng mức chi phí rẻ, nhận gói chương trình ưu đãi, khuyến mại siêu hấp dẫn.

FB30 vinaphone là một gói cước truy cập facebook theo tháng, có chu kỳ dùng trong 30 ngày, quý khách có thể thoải mái online facebook để cập nhập status, giám sát tất cả trang web giải trí bổ ích, like – share- comment, hay thậm chí là trợ giúp trực giải đáp quý khách,…mà không bị ngắt quãng.

Theo dõi ngay bài viết dưới đây để cùng tham khảo thông tin chi tiết cũng như cách thức đăng ký tất cả gói cước FB30 Vinaphone đầy hấp dẫn này nhé!

Tham khảo thông tin về dịch vụ thẻ cào giá gốc để có cơ hội mua bán thẻ cào với giá ưu đãi. Nhanh tay tham khảo và khám phá những điều thú vị nhất nhé. 

gói cước fb30 vinaphone

Thông tin tìm hiểu về gói cước FB30 Vinaphone

- Tên gói cước: FB30 Vinaphone

- Mức phí đăng ký: 20.000 đồng/lần đăng ký, được trừ ở tại chỗ vào thuê bao trả trước Vinaphone và cộng vào hóa đơn trả tiền cuốc vào cuối tháng của thuê bao trả sau.

Bởi vậy, tại thời điểm đăng ký gói cước, mọi thuê bao Vina trả trước cần cam đoan có đủ số dư, một khi chưa đủ hãy lấy liền nạp tiền điện thoại online cho dế yêu khách hàng nhé.

Dịch vụ bán buôn thẻ điện thoại chiết khấu cao dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Chi tiết về dịch vụ bằng cách click ngay vào đường link nhé. 

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói dịch vụ giá trị gói cước.

- Gói chương trình ưu đãi, khuyến mại nhận được: miễn phí online facebook trong vòng 30 ngày.

Với những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nêu trên thì nếu quý khách hàng đang có yêu cầu truy cập mạng thường xuyên, tiếp tục thì gói cước FB30 vinaphone là một chương trình không thể bỏ qua.

Vậy cú pháp đăng ký dịch vụ gói cước FB30 Vinaphone như thế nào? Có đơn giản hay không?

Theo dõi tiếp sau đây để có câu giải đáp chuẩn xác quý khách nhé!

gói cước fb30 vinaphone

Chỉ cách đăng ký gói cước FB30 của Vinaphone sớm nhất

Để đăng ký dịch vụ gói cước FB30, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: SET FB30 gửi 1544

Gửi tin đến 1544, thuê bao sẽ nhận được sms từ tổng đài 1543 mong muốn xác nhận lệnh đăng ký dịch vụ gói FB30. Nếu đã chắc chắn đăng ký gói dịch vụ gói cước FB30, các bạn hãy soạn tin theo cú pháp: Y [Mãxácnhận] gửi 1543.

Còn một khi thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn từ tổng đài yêu cầu xác nhận từ 1543, hãy lấy liền gọi lên tổng đài Vinaphone 9191 để được tương trợ.

Sau khi đăng ký dịch vụ giá trị gói cước FB30 Vinaphone, hãy tắt máy và khởi động lại để cửa hàng nâng cấp dung lượng truy cập facebook mới.

Mọi điều cần chú ý khi đăng ký dịch vụ gói cước FB30 của Vinaphone

- Cước phí đăng ký gói dịch vụ gói cước là 30.000 đồng/lần sẽ được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao đăng ký. Nên tại thời điểm đăng ký, hãy bảo đảm thuê bao của mình có số dư tài khoản gốc >30.000đ.

- Dung lượng data truy cập facebook không giới hạn, chỉ giới hạn sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký giá trị cốt lõi.

- Quý khách hàng chỉ được truy cập Facebook trên áp dụng hoặc trình duyệt của điện thoại. Nếu như truy cập vào bất kể website khác, thuê bao cảu bạn sẽ được tính phí phải trả như bình thường.

Trên đây là những thông tin tìm hiểu về gói cước FB30 Vinaphone, một khi quý khách hàng đang muốn truy cập vào facebook thường xuyên liên tục thì hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ dùng gói cước này quý khách hàng nhé. Chúc khách hàng có những phút giây thư giãn thư giãn niềm nở tất cả các lúc, tất cả nơi.