vnmost.com - Làm thế nào để kiểm tra thông tin card Viettel mau chóng?

983 Lượt xem

Card điện thoại Viettel là 1 kiểu thẻ nạp thông dụng nhất tại cuộc sống hiện nay được mạng Viettel tung ra. Đã bao giờ khách hàng đã nắm rõ các thông tin của chiếc card đó không? Liệu bạn mong muốn biết hướng dẫn test thông tin thẻ điện thoại mau chóng tuy nhiên không biết phải làm gì? Bây giờ chúng mình xin giới thiệu tới người mua một vài điểm về chiếc thẻ này và tiện ích My Viettel tới với người sử dụng. Mong quý khách đón đọc.

Vài việc cần biết về thẻ Viettel

Mức giá card Viettel: Thẻ cào Viettel hiện giờ có 2 dạng cơ bản là card giấy bạc và card trực tuyến. Thêm nữa card đều có mệnh giá khá đa dạng gồm 10k, 20.000, 50.000, 100k, 200.000, năm trăm ngàn khá hợp lý với nhu cầu, mục đích dùng của mỗi người.
Password: Password thẻ nạp Viettel với 13 chữ số được ẩn sau mảng tráng bạc.

Làm thế nào để test tin tức thẻ nạp Viettel mau chóng?


Các bạn chỉ cần cạo nhẹ nhàng phần tráng bạc đó đi và thực hành các thao tác nạp TK là đã có thể nạp tiền vào tài khoản của bản thân rồi.
Mã số serial card điện thoại: Dãy seri thẻ Viettel cũng bao gồm 13 số được in chi tết trên bề mặt thẻ điện thoại, phía sau Mã pin thẻ. Mã số seri này khá quan trọng giúp khách hàng kiểm tra thông tin card điện thoại của mọi người đã từng được nạp chưa.

Hướng dẫn check trạng thái card điện thoại Viettel qua cài đặt My Viettel

Ngày trước, khi nào có chuyện về thẻ người sử dụng đều phải liên hệ lên tổng đài nhờ hỗ trợ, vấn đề đấy cực kì không thoải mái và phí thì giờ hay tài chính. Vì vậy mạng Viettel đã đem đến cách giả quyết vô cùng tiện lợi đối với quý khách đấy là phần mềm My Viettel. Ứng dụng này khá tiện lợi và phù hợp ở mọi dòng thiết bị thông minh.
Ban đầu là các bạn phải cài đặt tiện ích My Viettel sau đấy lập TK tại chương trình. Khi đăng nhập người sử dụng có khả năng test được tin tức của tài khoản, thẻ nạp thuận tiện.
Muốn tra cứu card của mình đã được dùng chưa quý khách phải thực hiện các bước sau:
Quá trình một: khách hàng đăng nhập My Viettel, ấn phím nạp cước. Chọn chức năng thông tin card điện thoại. Lúc đấy màn ảnh test trạng thái thẻ cào được hiển thị.
Quá trình 2: Quý khách nhập mã số serial trong thẻ cào bằng tay hoặc cho kiểm tra serial, ứng dụng test trạng thái card của các bạn.
Quá trình ba: Quý khách nhập mã capcha ở phần bên dưới. Khách hàng cũng có thể đổi mã xác nhận qua phương thức bấm phím refresh cạnh ảnh xác nhận.
Thao tác 4: Khi nhập xong mã bảo vệ các bạn nhấn vào phím trạng thái card điện thoại.

>>Bạn có thể tham khảo thêm: Mua thẻ cào giả thành rẻ nhất hiện nay

Phương thức test nhanh thông tin thẻ cào Viettel với cài đặt My Viettel


Lúc đó, các thông tin dưới đây có thể được xuất hiện lên màn hình: tin tứccard, thuê bao dùng thẻ nạp, giá trị thẻ nạp, ngày dùng.
Nói chung, với bốn bước quý khách đã hoàn thiện quá trình test thẻ cào qua dãy seri mau chóng và tiện lợi qua chương trình My Viettel. Với chức năng đấy người sử dụng tra cứu để không lấy phải thẻ không đúng
Hiện nay, không chỉ có chuyện mua card bằng giấy thì khách hàng cũng có thể nạp card điện thoại trực tuyến tại một vài web uy tín. Phương pháp đấy khá thuận lợi cho khách hàng lúc cần thiết và không thể chạy ra ngoài được.
Nội dung trên là một số tin tức về card Viettel và hướng dẫn kiểm tra thẻ nạp với ứng dụng My Viettel. Hi vọng rằng có thể có lợi cho khách hàng trong khi sử dụng ứng dụng của Viettel. Chúc các bạn may mắn.

>>  Giới thiệu những ưu đãi khủng dành cho sinh viên 2018 chỉ có tại http://vnmost.com/the-cao/check-in-nhung-uu-dai-khung-cua-sim-sinh-vien-vinaphone-nam-2018-c8824.html