vnmost.com - làm sao để đăng kí dịch vụ 3G mỗi ngày của Vietel

309 Lượt xem

Đôi khi bạn có việc làm cần ra ngoài và người lao động cần phải dùng 3G để vào internet cho công việc của người có nhu cầu. Tuy nhiên hầu hết việc làm của bạn trong ngày sẽ được hỗ trợ wifi vì vậy bạn hay không đăng kí gói cước 3G hàng tháng. Vì vậy với gói cước 3G ngày sẽ rất thích hợp với người có nhu cầu đó.

Đặc điểm của gói cước 3G từng

Gói 3G ngày này có giá thành thấp nhất hiện giờ. Gói cước nàyđược triển khai trên toàn quốc, cho mọi tài khoản hoạt động hai hướng trên cả nước. Người mua khi đăng kí dịch vụ đó thì có thể được nhận 1 lưu lượng data cố định để có thể sử dụng 3G từng ngày. Dịch vụ đã xử lý được những tình trạng cấp bách khi muốn dùng internet nhưng quý khách lại không gần dịa điểm có wifi.
Gói cước này có giá cả khá thấp chỉ cần Năn nghìn/lần sử dụng. Người quan tâm có khả năng tha hồ facebook với ưu đãi data lên tới 100MB tốc độ nhanh. Người quan tâm có thể sử dụng tới 24 h trong ngày dùng. Và đặc biệt là dịch vụ đó không tính phí phát sinh lúc người quan tâm đã dùng hết lượng data.


Doi the dien thoai thanh tien mat


Thuê bao sẽ tự dừng truy cập khi không còn dung lượng data, chuyện đó giúp cho chủ thuê bao bảo toàn được tài khoản của bạn để dùng cho một số việc #.

Phương pháp sử dụng dịch vụ 3G theo ngày

Đây là thắc mắc mà người có nhu cầu thường kiếm tìm. Hôm nay bản thân minhf sẽ mách cho người có nhu cầu cụ thể cách thức đăng kí gói 3G này nha. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G từng ngày của Vietel nên đăng kí theo đúng như sau: MI5N gửi 191. Khi đã đăng kí được quý khách chờ mấy phút cho hệ thống reset thông tin cho khách hàng sau đó mới dùng nhá.
Bên cạnh đó thì dịch vụ MI5N này có tính năng đăng kí tự động hàng ngày. Cho nên người cso nhu cầu không phải sử dụng theo ngày. Tuy nhiên nếu như bạn không có mong muốn sử dụng nữa thì khách hàng hãy dừng gói cước bằng cách soạn tin: HUY gửi 191 nhé.

  • Để xem thêm tin tức viễn thông, rao vặt bạn tham khảo thêm tại: http://vnmost.com/

tiện ích mà dịch vụ 3G mỗi ngày mang lại

Gói 3G từng ngày đem lại cực kì nhiều thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng có thể truy cập internet bất kì nơi nào. Phí thấp nhất ở thị trường hiện nay chỉ có năm nghìn đ 1 ngày bạn thỏa thích truy cập mạng, chat, zalo, làm việc... Tiện lợi cho khách hàng khi bạn chẳng muốn sử dụng gói 3G mỗi tháng.
Ngoài ra thì quý khách cũng có khả năng dễ dàng bổ sung tiền để đăng kí sử dụng với mọi mức giá card. Đối với gói cước theo tháng thì khách hàng cần phải bổ sung 1 mệnh giá cả nhất định. Tuy nhhiên với gói cước 3G ngày người có nhu cầu chỉ cần nạp thẻ nạp mệnh giá rẻ nhất là bạn đã có khả năng mua được dịch vụ mạng rồi.


Đổi thẻ điện thoại sang VNĐ

 

 

Hướng dẫn nạp thẻ nạp vào tài khoản


Bạn có thể bổ sung tiền cho thuê bao của khách hàng bằng thẻ điện thoại giấy hay thông qua các website nạp tiền trực tuyến chất lượng trên thị trường ngày nay.
Ngoài ra bạn có khả năng bổ sung thêm thẻ nạp data Vietel năm ngàn để thêm vào tài khoản thay thế cho chuyện đăng kí dịch vụ đó cũng là một cách hay khi quý khách mong muốn sử dụng interet khi ở ngoài.
Trên đây là những thông tin về gói cước 3G ngày cũng như phương pháp mua và cách thức ngắt gói cước cho người có nhu cầu. Hi vọng rằng với một số giới thiệu ở trên bạn sẽ có khả năng nắm bắt được cách mua dịch vụ và một vài thông tin chủ yếu liên quan. Chúc quý khách mua thành công.