vnmost.com - Chi tiết cách nạp Kim cương trong game Rules of Survival từ thẻ Zing

530 Lượt xem

Là một trong những tựa game online đình đám do NetEase cung cấp, game Rules of Survival đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ gần đây. Với việc tạm dừng dịch vụ nạp game qua di động những người chơi Rules of Survival gặp rất nhiều khó khan khi muốn nạp thẻ zing cho game Rules of Survival của mình.

nap-the-zing-cho-game-Rules-of-Survival

Mặc dù các nhà mạng trong nước đã tạm dừng dịch vụ nạp thẻ zing qua di động thì khách hàng cũng không nên qua lo lắng bởi bạn có thể nạp thẻ zing cho game Rules of Survival ngay trên tranh chủ của dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thông tin chi tiết về cách nạp thẻ zing cho game Rules of Survival bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin về game Rules of Survival

Là một phiên bản do NetEase cung cấp Rules of Survival đem đến cho người chơi một trận đấu có thể cho phép tối đa 120 người cùng tan gia chiến đấu. Đây cũng được coi là một trong số ít những game sinh tồn có số người chiến đấu cực lớn trên thị trường hiện nay.

Với mỗi phiên bản Rules of Survival ra mắt nhà cung cấp lại cho điều chỉnh, bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn để game thủ trải nghiệm hấp dẫn và dễ dàng hơn. Điều đặc biệt hơn là Rules Of Survival được nhà cung cấp hỗ trợ trên cả 3 ứng dụng là Android, IOS và Window PC nên các game thủ có thể trải nghiệm ở cả 3 hệ điều hành.

Tuy nhiên để chơi được tựa game này điều làm người chơi khá băn khoăn là làm sao có thể mua thẻ zing và nạp vào game của mình. Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mau thẻ zing và nạp cho game của mình bạn có thể theo dõi các bước mua thẻ zing và nạp game Rules of Survival chi tiết nhất sau đây.

Bước 1: Mua thẻ Zing

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ hỗ trợ người dùng mua thẻ zing nhanh chóng, nhưng tìm được một địa chỉ uy tín không phải điều dễ dàng. Bởi nếu bạn không tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất dễ đối mặt với việc mua phải thẻ cào giả hay bị lừa đảo khi mua thẻ cào. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua thẻ zing, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín nhiều người dùng là doithe3s.com.

Tại hệ thống doithe3s.com bạn có thể dễ dàng mua thẻ zing với rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau. Ngoài ra nếu bạn còn mua thẻ zing và thanh toán thông qua tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi trong quá trình mua thẻ của mình.

nap-the-zing-cho-game-Rules-of-Survival

Bước 2: Nạp thẻ zing vào game Rules of Survival

Đối với phiên bản mobile: Game thủ truy cập địa chỉ https://mobi.pay.zing.vn/ros/ sau đó đăng nhập bằng tên nhân vật hoặc role ID chọn mệnh giá KC nạp, màn hình hiển thị phần nạp thẻ. Lúc này khách hàng sẽ chọn nhà cung cấp và nhập Seri, mã thẻ cào zing là có thể nạp thẻ thành công.

Đối với phiên bản PC: Game thủ chọn mục nạp Kim Cương hay truy cập vào địa chỉ https://napthe.talktv.vn/rospc/ để nạp thẻ.

Giao diện nạp thẻ phiên bản PC: Khách hàng cũng chọn mục nạp mệnh giá Kim cương như trên nhưng sau khi chọn mệnh giá Kim Cương cần nạp bạn bấm Tiếp tục >> Xác nhận. Lúc này bạn nhập số Seri và Mã thẻ, sau đó chuyển tiếp từ mệnh giá Zing xu sang Kim Cương để hoàn tất.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách nạp thẻ zing cho game Rules of Survival, mong rằng các thuê bao di động sẽ tiến hành nạp thẻ thành công và thoải nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.