vnmost.com - Chỉ cách cho các bạn phương pháp nạp tiền mobifone next nhanh chóng

309 Lượt xem

Mobifone next là gì? Cách nạp tiền mobifone next như thế nào? Đây là 2 câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao của nhà mạng mobifone hiện nay. Và để trả lời 2 câu hỏi này, quý khách hàng quan tâm cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

nạp tiền mobifone next

Xem thêm dịch vụ mua thẻ cào online của chúng tôi bằng cách truy cập vào website muathe123.vn

Đôi nét về ứng dụng nạp tiền mobifone next

Thấu hiểu được những khó khăn trong quá trình nạp tiền để gia hạn cho thuê bao, trong thời gian gần đây, nhà mạng mobifone đã cho ra mắt ứng dụng nạp tiền mạng mobifone next.

Ứng dụng triển khai dành riêng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng mobifone có thể thoải mái nạp thẻ thuận tiện mọi lúc, mọi nơi mà không bao giờ lo lắng gián đoạn cuộc gọi vì điện thoại hết tiền.

Ứng dụng nạp tiền mobifone next hoạt động dựa trên nguyên lý quét mã QR QR in trên thẻ cào mobifone mà bạn vừa mua. Trong trường hợp nếu thẻ đúng, tài khoản điện thoại của bạn sẽ nhận được ngay số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ mà không cần thực hiện cú pháp nạp thẻ.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn có thể chủ động kiểm tra tài khoản, hay kiểm tra các thông tin dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng mà thuê bao của bạn đã đăng ký sử dụng.

nạp tiền cho mobifone next

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền mobifone next

Trước tiên để sử dụng những tiện ích của ứng dụng, bạn cần phải app về máy điện thoại. App Mobifone next hỗ trợ cho những thiết bị di động có hệ điều hành Android & iOS.

Sau khi tải và cài đặt xong thành công ứng dụng, bạn tiến hành nạp tiền mobifone next theo hướng dẫn chi tiết các bước như sau:

Bước thứ 1: Yêu cầu bạn phải có mã thẻ cào giấy. Để có mã thẻ cào giấy, bạn có thể chủ động mua tại các đại lý, cửa hàng bán thẻ gần nhất nơi mình sinh sống và làm việc.

Bước thứ 2: Bạn bật camera điện thoại lên, thực hiện quét QR code thẻ mobifone.

Như vậy, chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản trên, bạn đã hoàn thành quá trình nạp tiền qua ứng dụng mobifone next.

Hy vọng với bài viết trên, các bạn sẽ thực hiện nạp tiền mobifone next thành công. Chúc các bạn ngày làm việc hiệu quả và luôn hài lòng với dịch vụ tiện ích của nhà mạng.