vnmost.com - Cách thức thanh toán thẻ điện thoại với điện thoại khác có thể nhiều người không biết

265 Lượt xem

Nộp thẻ điện thoại chính là hành động tất cả người dùng hay lặp lại để nhằm trợ giúp cho việc gọi thoại của bản thân. Tuy nhiên để thanh toán card điện thoại cho thuê bao người khác thì không phải ai đều rõ đâu nha!

De nap tien cho dien thoai khac nen thuc hien nhu the nao?


Rất nhiều khi bạn cần nạp thẻ cào di động tặng cha mẹ hoặc bạn sống ở chỗ khác thì chúng ta hay tìm mua thẻ di động tại điểm bán xong rồi gửi mã số thẻ cào cho họ. Đó là phương thức đơn giản mà đa số khách hàng dùng nhưng tiềm ẩn 1 vài điểm yếu. Khả năng cao trong khi nhắn tin mật mã thẻ vì ko may làm lộ mất mã thẻ điện thoại. Nên mỗi nhà mạng lớn đều tích hợp cú pháp nạp thẻ điện thoại cho thuê bao người khác. Phía dưới đó là phương pháp nộp thẻ điện thoại dành cho di động khác của 3 tổng đài uy tín cho bạn hiểu rõ.

Phương pháp nộp thẻ cào điện thoại cho di động khác của tổng đài Viettel

Đối với gói cước thanh toán trước chúng ta ấn *136# bấm OK xong thực hiện giống như câu lệnh từ nhà mạng. Trong một ngày, nếu người dùng thanh toán thẻ cào di động đối với di động khác 1 lần thì không phải tốn bất kể cước phí nào cả. Từ lần nộp thẻ điện thoại thứ hai trở lên dành cho thuê bao khác sẽ bị chịu 2% giá trị nộp.
Đối với di động trả sau của đơn vị Viettel khách hàng nhắn tin *199*sốthẻ*ok# & ấn nút xanh để hoàn thành quy trình nộp thẻ cào điện thoại.

Nộp tiền điện thoại đối với di động người khác của đơn vị Mobifone bằng cách nào?

Không như tổng đài Viettel, khi thanh toán thẻ cào di động đối với thuê bao khác trong nhà mạng Mobifone chúng ta cần phải sử dụng dịch vụ Fastpay. Mẫu giúp bạn sử dụng chức năng Fast pay chính là DTTK gửi 9233. Nếu chúng ta đăng ký xong thì tổng đài có thông báo lại các bạn mật khẩu cho chúng ta dùng trong các lượt thanh toán thẻ cào điện thoại đến thuê bao người khác. Kế tiếp bạn nhắn tin TT gửi 9233. Phí tiện ích nộp thẻ cào điện thoại đến điện thoại người khác của nhà mạng Mobi chính là 15% trị giá thẻ cào.

Cách nộp tiền điện thoại dành cho thuê bao người khác

 

Nếu sim của đơn vị Vina

Muốn sử dụng tính năng thanh toán card di động cho sim khác thì tổng đài Vinaphone sẽ yêu cầu các bạn tham gia tính năng EZ Pay. Cách tham gia EZ Pay: EZPAY gửi tới 9888.

Xem thêm bài viết >>>  Tấm thẻ Vcard không chỉ giảm giá lớn mà lại tiện lợi
Thanh toán cho điện thoại trả trước bạn soạn bản tin giống mẫu *100*mãthẻcào#ok.
Nộp thẻ di động dành cho thuê bao trả sau các bạn phải viết tin nhắn PAY gửi đến 9888.
Để ý số thẻ cào tối thiểu mỗi 1 đợt chuyển là 5 ngàn
Bên trên chính là 1 vài cú pháp thanh toán thẻ điện thoại đối với di động khác của các nhà mạng nổi tiếng. Tuy vậy điểm yếu trong hình thức đó là quý khách cần phải nhớ đc mẫu từ phía nhà mạng mà thuê bao đăng ký cho nên nhiều khi tương đối lãng quên. Khi nộp thẻ online xuất hiện đã hạn chế đc yếu điểm này của thanh toán thẻ cũ. Các Bạn sẽ truy cập đến các web nộp thẻ qua internet thanh toán thẻ cho thuê bao khác vô cùng đơn giản & tiện dụng.