vnmost.com - Cách lấy lại thẻ nạp khi mà bị rách mã số thẻ

668 Lượt xem

Bạn có 1 cái thẻ cào nhưng vô tình bị mất mã số thẻ. Quý khách có nhu cầu lấy mã số thẻ nhưng chẳng nắm nên tiến hành ra sao. Đó đều chính là lo lắng mà một số quý khách sở hữu SĐT ĐTDĐ trả tiền trước quan tâm. Bây giờ chúng tôi xin hướng dẫn đến bạn cách khôi phục mã số thẻ nạp nhanh chóng, đảm bảo nhất.

Lấy số card qua dãy số seri mau chóng

 

Cách thức lấy lại mã thẻ sử dụng dãy số seri lúc bị rách số

Khi mà ở lúc xóa mã pin phía sau phần tráng bạc nhiều bạn chẳng cẩn thận làm hỏng đi một hay vài chữ số làm cho quá trình thêm giá trị cho điện thoại của mọi người khiến đứt đoạn và, đôi lúc mọi người đành vứt cái thẻ nạp đó đi chỉ vì không bổ sung được.
Để khách hàng không tình trạng lãng phí chi phí từng bỏ ra tôi xin giới thiệu đến người dùng 2 bí quyết có thể lấy lại được mã pin nhanh chóng. Điều khoản của chiếc thẻ cào là vẫn bảo toàn mã số serial và, chưa được sử dụng.
Bí quyết thứ nhất: Người tiêu dùng đem cái card của khách hàng tới một vài trung tâm giao dịch của nhà mạng hay cửa hàng ủy quyền để được tổng đài viên trợ giúp chuyển đổi thẻ cào mới. Người dùng phải có cái card điện thoại và CMTND tới nhá.
Cách 2: Người dùng nên gọi tới trung tâm của nhà cung cấp rồi yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ. Bạn phải đọc mã số serial cho nhân viên tổng đài , họ có thể hướng dẫn người mua lấy lại dãy số thẻ cào đó. Hãy chuẩn bị bút giấy và viết lại nhá.

 

Phương pháp lấy lại dãy số seri vẫn còn mã số thẻ

Nếu người dùng ý định bổ sung dung lượng vào tài khoản game tuy vậy người dùng có thể bị mất số seri và chỉ còn mã pin. Người dùng suy nghĩ chẳng nắm cần phải thực hiện ra sao. An tâm, sẽ có phương pháp cứu cánh điều đó. Người mua nên liên lạc tới trung tâm hỗ trợ để được trợ giúp để lấy lại số seri.

  • Xem thêm dịch vụ viễn thông, du lịch được tổng hợp mới nhất tại: http://vnmost.com/

Ưu điểm của phương pháp nạp tiền online

Thêm tiền online hiện là 1 hướng mới với lắm một số ích lợi dành cho khách hàng. Hiện giờ, nhiều người dùng cách thức thêm tiền trực tuyến để giảm thời giờ. Có cực kì nhiều web bảo đảm mà người mua còn truy cập , thêm dung lượng cho di động của quý khách.
Nạp tiền online không cần nhiều động tác, phương thức hoạt động rất dễ dàng.
Thanh toán trực tuyến, không tốn nhiều thời gian kiếm tìm đại lý trang bị card điện thoại. Đôi khi khách hàng đang cần kíp mà nơi người dùng đang đứng lại chẳng có cửa hiệu phân phối card nào. Chuyện này thật sự bất lợi phải không.
Người dùng có thể không lo tốn mất tin tức thẻ điện thoại như mã pin, số serial. Trường hợp bị thất lạc thông tin card điện thoại là chẳng thể xuất hiện vì thông tin thẻ cào có thể hiện ra cho người tiêu dùng và người mua sẽ lưu trữ. Cũng không xuất hiện trường hợp bị thất lạc giống card điện thoại bạc.
Ngoài ra khách hàng còn có khả năng lựa được nhiều mức giá thẻ điện thoại hơn thay vì những mệnh giá cố định giống thẻ nạp giấy. Hiện nay, thẻ điện thoại online bổ sung nhiều mức mệnh giá cho quý khách lựa, thuận tiện cho nhu cầu của mỗi quý khách.

Lấy mã thẻ nạp bằng serial nhanh nhất


Không những thế, khi quý khách dùng card điện thoại online có thể bổ sung tiền vào tài khoản thì người dùng được chiết khấu card nữa.
Trên đây là vài cách có thể khôi phục được số card điện thoại trong khi người mua không may thất lạc. Mong có thể thuận tiện cho bạn. Cám ơn người dùng đã đón xem. Mong quý khách may mắn.