vnmost.com - Các bạn cần biết rõ 1 số nội dung gì để đăng ký gói Vinaxtra

281 Lượt xem

Dịch vụ Vina Xtra đó là một gói vô cùng hữu ích của đơn vị Vina cho người dùng thanh toán trước. Không chỉ khuyến mại chi phí liên hệ rẻ mà gói dịch vụ còn sẽ được phép tăng hạn gói dịch vụ Vinaxtra bằng 1 số hoạt động rất nhanh chóng mà lại tiết kiệm nữa nhé.

Vừa rồi đơn vị Vinaphone tung ra gói dịch vụ Vinaxtra dành tặng sim thanh toán trước. Sau khi bắt đầu chào bán dịch vụ đã có vô cùng nhiều khách hàng tin dùng với lượng bạn tham gia đang ngày một đông. Tuy thế vẫn còn cực kỳ nhiều người ko nắm đc gói cước hoặc là đang sử dụng mà chẳng khai thác được tất cả mọi khuyến mãi gói Vinaxtra mang lại

Thông tin quan trọng từ phía gói dịch vụ Vinaxtra


Khám phá những khuyến mại về gói dịch vụ Vinaxtra

Gói cước Vinaxtra đem giới hạn sử dụng là 60 hôm & có thể thêm mức hạn bởi thế khách hàng được tham gia mà không phải đau đầu tới việc hết hạn của gói cước. Vùng sử dụng dịch vụ Vinaxtra là Nam. Khách hàng có thể kích hoạt dịch vụ tại bất cứ địa điểm giao dịch nào of đơn vị Vina và cước đăng ký gói Vinaxtra là 50k.

Cách thức tính toán giá cước gọi điện của dịch vụ Vinaxtra

Gói cước Vinaxtra có giá phí gọi điện thoại cùng với soạn tin cực kỳ rẻ hơn nhiều những gói cước kia. Gía gọi thoại cùng nhà mạng đấy là 1580 đồng / phút, ngoại mạng đó là 1,780 đồng / ph. Phí gửi tin nhắn cùng tổng đài đấy là 200 đồng / tin gửi tin nhắn ngoại mạng đó là 250 đồng / tin. Bên cạnh ấy vấn đề ra hạn gói Vina Xtra khá dễ dàng mà tiết kiệm. Vì trong hai tháng bạn dùng các hoạt động tốn cước hay là nộp thẻ cào có bất kể giá trị gì. Vậy đối với những người dùng chẳng muốn gọi điện nhiều cũng sẽ ko bị trừ chi phí ra hạn gói dịch vụ.

Hướng dẫn đăng ký gói Vinaxtra

Người dùng đc phép đăng ký gói dịch vụ Vina Xtra dựa theo hai hình thức. Người dùng đem CMND đi tới bất kỳ điểm bán hàng thuộc nhà mạng Vinafone để nhằm hòa mạng từ đầu gói cước Vinaxtra. Trường hợp quý khách đang sử dụng gói dịch vụ nào đó của Vinafone nhưng thích chuyển sang gói Vinaxtra sẽ chỉ việc viết tin nhắn VINAXTRA gửi đến 900. Sau khi người soạn tin nhắn xong rồi thì đơn vị Vinaphone gửi một thông tin y/c chúng ta xác nhận thêm với quyết định chuyển đổi. Tình huống có chuyển đổi gói cước khách hàng hãy gửi tin YES gửi đến 900 nhằm quyết định. Nếu khách hàng không muốn chuyển đổi dịch vụ thì hãy viết SMS NO gửi tới 900.

Thong tin ve cac uu dai ve goi dich vu Vina Xtra

Qua nội dung phía trên chắc rằng mọi người cũng đã hiểu rõ được các nội dung cơ bản đối với gói dịch vụ Vina Xtra và có thể nhanh chóng hòa mạng rồi phải ko các bạn. Như thế bạn còn chần chừ điều gì mà không tham gia gói cước Vina Xtra để nhận các ích loại từ phía dịch vụ Vina Xtra. Nhớ share nội dung hay ho trên đến bạn bè & gia đình nữa đấy nha!