Phương thức tạo lập nhanh gói dịch vụ T59 của Mobifone ưu đãi

418 Lượt xem

Nhu cầu liên lạc gọi thoại là các yêu cầu cần thiết của các người dùng mạng mobifone. Thông thường vô số người sử dụng không tham gia đăng ký những gói cước dịch vụ hỗ trợ gọi thoại dẫn đến bị tổn hao khá nhiều cước phí. Gói T59 của nhà mạng Mobifone là 1 trong các gói cước hỗ trợ gọi điện giá thành rẻ rất hấp dẫn. Vẫn còn khá nhiều người sử dụng chưa nắm bắt thông tin chi tiết về gói dịch vụ này. Nếu như người sử dụng cũng đang có mong muốn tham khảo thì hãy xem trực tiếp nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin về gói dịch vụ T59 của Mobi lợi ích

Chỉ với 59.000đ người dùng sẽ nhận nhanh về tài khoản thuê bao của mình 1000 phút gọi thoại nội mạng miễn phí giao dịch, 30 phút gọi điện mạng, và 60 sms miễn phí. Với mức ưu đãi này các người sử dụng thường phát sinh mong muốn gọi điện nội mạng chắc chắn sẽ tiết giảm được một khoản phí thanh toán lớn, ngoài ra vẫn duy trì được việc liên lạc gọi thoại, kết nối với các khách hàng khác.

Mặc dù khá lợi ích nhưng quy mô và đối tượng được tham gia thì khá eo hẹp. Cụ thể là chỉ áp dung cho các người sử dụng đang làm việc hoặc sinh sống tại 1 số thành phố đó là : Quảng Ngãi, Quảng Bình, Kiên Giang, Phú Yên, An Giang, Gia Lai, Bến Tre, Quảng Trị, Cà Mau, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Bình Định, Kon Tum.

Người sử dụng Q-kids và Mobikid sẽ không được đăng ký và dùng gói dịch vụ này, theo đó chỉ những khách hàng nào có phí giao dịch phát sinh trong 1 tháng < 59.000 đồng thì mới được tham gia đăng ký gói dịch vụ này.

Thuê bao cũng có thể kiểm tra xem mình có may mắn nằm trong danh sách nhận ưu đãi từ gói cươc không bằng cách gọi điện lên tổng đài hỗ trợ người sử dụng của Mobifone.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách mua dung lượng 3g mobi nhanh chóng, giá rẻ

Cách thức tạo đơn giản gói cước T59 của Mobifone

Cách thức đăng ký gói dịch vụ Ưu đãi này rất nhanh chóng. Người sử dụng có mong muốn dùng gói cước dịch vụ này chỉ cần nhập sms qua công thức :

+Cước phí chi trả tin nhắn sms tới đầu số 999 : 100đ/ sms.

+Giá gói : 59K/ lần đăng ký thành công.

+Thời gian sử dụng gói dịch vụ: 30 ngày kể bắt đầu từ khi thuê bao tham gia đăng ký thành công gói dịch vụ.

+Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau khi kết thúc 1 chu kỳ hoạt động.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy việc tạo gói cước dịch vụ T59 của Mobi khá nhanh chóng. Nếu chủ thuê bao là thuê bao có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin rất nhiều thì không nên bỏ qua cơ hội tạo gói cước tiện ích hấp dẫn này. Hãy share cho bạn bè của mình cùng biết nhé. Chúc các bạn tham gia đăng ký thành công gói cước.

>>  Click ngay tại đây để  mua thẻ cào nhanh nhất và rẻ nhất hiện nay