Mua thêm ngày sử dụng cho sim Vinaphone từ dịch vụ More Day

233 Lượt xem

Dịch vụ More Day Vinaphone là dịch vụ tiện ích hỗ trợ người dùng di động có thể mua thêm ngày sử dụng nhanh chóng cho thuê bao của mình. Đây cũng là cách giúp người dùng di động bảo đảm quá trình sử dụng di động thuận tiện và tránh bị khóa chiều trong quá trình sử dụng.

Thông thường, với những thuê bao trả trước VinaCard, Vina365, VinaText của Vinaphone khi muốn duy trì quá trình sử dụng thì ngoài việc gia tăng tài khoản thì người dùng sẽ phải gia tăng thêm ngày sử dụng của mình bởi nếu không còn ngày sử dụng thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng cách mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ More Day Vinaphone. Đây là cách nhanh nhất giúp bạn mua thêm ngày sử dụng trong trường hợp thuê bao đang còn nhiều tiền trong tài khoản di  động của mình.

dich-vu-More-Day-Vianphone

Đăng kí dịch vụ More Day Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ More Day Vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động thuê bao của bạn đang bị khóa chiều liên lạc khi tài khoản vẫn còn nhưng lại không thể nạp tiền để mở khóa sim Vinaphone. Khi đó bạn nên tiến hành mua thêm ngày sử dụng cho sim của mình.

Trước tiên để mua thêm ngày sử dụng bạn tiến hành đăng ký dịch vụ More Day Vinaphone bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DKCT gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký nhà mạng sẽ duyệt lệnh và gửi tin nhắn có chứa mật khẩu về thuê bao mà mình đang sử dụng. Lúc này thuê bao sẽ sử dụng mật khẩu này để mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ.

Nếu thuê bao muốn thay đổi mật khẩu khi sử dụng dịch vụ More Day Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DMKCT <mật khẩu cũ> <mật khẩu mới> gửi 900).

Cách mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ More Day Vinaphone

Sau khi thuê bao di động đã đăng ký dịch vụ More Day Vinaphone thành công bạn có thể soạn tin nhắn để mua thêm ngày sử dụng theo cú pháp như sau:

Soạn: MUA <Mật khẩu> <Số ngày mua> gửi 900

Tin nhắn đăng ký 900: 500đ/sms.  

Như vậy chỉ với 1 cú pháp tin nhắn duy nhất là bạn có thể mua thêm ngày sử dụng thành công và có thể an tâm sử dụng di động của mình hàng tháng  mà không lo lắng bị khóa chiều khi sử dụng.

Lưu ý khi mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ More Day Vinaphone

Mua thêm ngày sử dụng là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng, điều này sẽ giúp bạn bảo đảm được quá trình liên lạc được thông suốt và không bị gián đoạn. Theo đó dịch vụ được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone hòa mạng các gói VinaCard, VinaText, Vina365 đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi triển khai: toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: Cước phí chuyển đổi1.000 đồng/lần.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ More Day Vinaphone thành công và an tâm sử dụng di động mỗi tháng mà không lo lắng bị khóa chiều khi sử dụng dịch vụ.

Bạn đã biết chưa, tại đây chưa rất nhiều những thông tin bổ ích đầy hấp dẫn: http://vnmost.com/c4/the-cao