Địa chỉ mua thẻ garena trực tuyến chiết khấu ưu đãi nhất

403 Lượt xem

Website nào mua thẻ garena qua internet giá ưu đãi?

Thẻ garena là một loại thẻ nạp game phổ biến cũng như nổi tiếng trong thời gian gần đây. Đây làm một đơn vị tiền ảo giúp các game thủ có thể nạp tiền trò chơi game nhanh chóng để mua vật phẩm, vũ khí cho nhân vật trò chơi game cũng như tăng tính hấp dẫn, kịch tính trong trò chơi game của mình.

Chủ thuê bao có thể mua thẻ card garena ở các cửa hàng bán, đại lí ủy quyền, quán net hay có thể mua thẻ card bằng cách đổi từ thẻ nạp sang thẻ garena mặc dù vậy hình thức này chỉ áp dụng khi mua card garena. So với mã thẻ cào giấy thì thẻ nạp online có rất nhiều lợi ích hơn vì với thẻ card giấy các bạn sẽ phải cào để lấy thẻ nạp nhưng nó cũng dễ bị mất số, mờ số hoặc mua thẻ nạp giả làm giao dịch nạp vào thẻ nạp của bạn bị gián đoạn. Không những vậy những ngày mưa gió sẽ thực sự bất tiện phải ra ngoài mua nếu có mong muốn.

Mua thẻ card garena online dễ dàng ở Banthe247.com. Đây được đánh giá là một nơi thu mua thẻ đt đảm bảo, phí tổn rẻ cũng như người dùng sẽ nhận được khấu trừ hấp dẫn khi mua card ở đây. Khách hàng sẽ mua thẻ nạp đơn giản chóng chỉ cần qua vài phút quá trình ở hệ thống.

Xem thêm: https://doithe3s.com/tin-tuc/meo-mua-the-cao-bang-sms-mobi-1245.html

Phương pháp mua thẻ nạp garena qua internet đơn giản

Để mua thẻ card bằng hình thức này thiết bị di động cần phải kết nối internet, chủ thuê bao có thể ngồi ở nhà , văn phòng công ty sử dụng thao tác một hướng dẫn vô cùng nhanh chỉ cần qua 2 bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên

Các bạn cần đăng kí một tài khoản trên hệ thống để nhận được hấp dẫn, ưu đãi từ hệ thống hoặc quý khách có thể đăng nhập bằng facebook, google.

Bước 2: Lựa chọn “Mua mã thẻ” cũng như điền các tin tức sau:

  • Nhà mạng thẻ garena

  • Mệnh giá thẻ

  • Lượng thẻ điện thoại

>>> Ấn chọn lựa “Mua thẻ card ngay” để có thể đăng kí dịch vụ thành công trên hệ thống.

Hi vọng những thông tin về cách mua thẻ garena online trên thực sự tiện lợi đối với người sử dụng. Chúc bạn thành công!