Chi tiết cách đổi card điện thoại lấy card zing mà bạn nên biết

1008 Lượt xem

Chi tiết cách đổi card điện thoại lấy card zing mà bạn nên biết

Với các game thủ thì việc đổi card điện thoại lấy card zing là cách nhanh nhất giúp bạn có thẻ zing trong tay để nạp cho tài khoản game của mình. Nhờ cách mua thẻ này còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức mua thẻ cào so với cách mua thẻ cào truyền thống trước đây.  

Card zing là loại card được cung cấp bởi nhà phát hành Vinagame, loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền cho các tựa game online như: Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay,…Để mua card zing cho các các game thủ có thể sử dụng rất nhiều hình thức khác nhau như: mua card zing online, mua card zing qua sms, đổi card điện thoại lấy card zing,…Trong đó hình thức đổi card điện thoại lấy card zing được rất nhiều người dùng sử dụng.

doi-card%20dien-thoai-lay-card-zing

Chi tiết cách đổi card điện thoại lấy card zing

Để đổi card điện thoại lấy card zing bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín, có mức chiết khấu thấp. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái khi đổi thẻ cào và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất. Một trong số đó là website doithe247.com, tại đây cung cấp đến bạn rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Mua thẻ cào, đổi thẻ cào sang tiền, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, nạp tiền điện thoại.

Cách đổi card điện thoại lấy card zing được hệ thống triển khai khá đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập doithe247.com và đăng ký tài khoản tại hệ thống là có thể đổi card điện thoại lấy card zing theo các bước như sau:

Bước 1: Nạp card điện thoại vào hệ thống

Tại đây khách hàng chọn mục ‘đổi thẻ cào thành tiền mặt’ trên trang chủ của hệ thống và nhập các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.
  • Chọn mã số thẻ
  • Chọn số serial
  • Bấm chọn “đổi thẻ thành tiền”.

Sau khi nhập xong thông tin, nếu thẻ cào điện thoại của bạn đang còn sử dụng được thì bạn sẽ nhận được thông báo đổi thẻ thành công. Đồng thời bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng về tài khoản thành viên của mình.

Bước 2: Mua card zing online

Để mua card zing khách hàng bấm chọn mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Card zing.
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ zing cần mua

Ghi chú

Click chọn mục ‘mua thẻ ngay’.

Sau khi thực hiện xong bước 2, khách hàng sẽ bấm chọn mục thanh toán và sử dụng số tiền đã được quy đổi từ thẻ cào điện thoại trước đó để thanh toán giao dịch mua card zing là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial về tài khoản của mình nhanh nhất.

Với cách đổi card điện thoại lấy card zing không chỉ áp dụng cho giao dịch này mà còn được áp dụng cho tất cả các giao dịch đổi card ra tiền mặt, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác. Do đó, khách hàng có thể an tâm sử dụng giao dịch và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất tại doithe247.com nhé!

>> Xem thêm: Check in những ưu đãi khủng của sim sinh viên Vinaphone năm 2018​