Chỉ cách thức mua mã thẻ nhanh chóng & chiết khấu cao nhất

399 Lượt xem

Chỉ cách quý khách hàng cách mua mã thẻ lấy liền cùng với mức chiết khấu cực cao ở Muathe24h.vn.

Website Muathe24h.vn được biết đến là một trong số những website chuyên mang đến gói dịch vụ mua thẻ, nạp card điện thoại nhanh chóng nhất. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tối ưu hóa về thời gian cũng như được hưởng mức chiết khấu tốt nhất dành cho cả đại lý cũng như các bạn mua thẻ.

Vậy phương án mua thẻ điện thoại trực tuyến tại Muathe24h.vn như thế nào? Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo nhanh qua bài hướng dẫn dưới đây.

Mua mã thẻ cào chỉ trong 3 phút thao tác đơn giản?

Nếu khách hàng cần mua thẻ điện thoại online điện thoại tại trang web Muathe24h.vn các bạn chỉ việc bỏ ra 3 phút để thực hiện thủ tục sau.

Thứ nhất: Truy cập vào website

Để có thể mua được mã thẻ cào, quý khách phải truy cập và đăng nhập vào hê thống website Muathe24h.vn để tiếp hành các bước mua thẻ cào điện thoại.

Nếu khách hàng chưa đăng ký dịch vụ làm thành viên tại trang web. Thì hãy đăng ký nhanh theo các bước hướng chỉ dẫn sau:

Điền đầy đủ thông báo tối thiểu như: Họ và tên, Hotline, địa chỉ Email, mật khẩu để có thể đăng ký gói dịch vụ nhanh. Sau khi điền xong thông tin, các bạn truy cập vào Email để xác nhận.

Thứ hai: tiến hành mua mã thẻ điện thoại

Sau khi quý khách hàng đã đăng ký và đăng nhập vào trung tâm. Khách hàng tiến hành việc mua thẻ bằng cách làm. Nhập các thông tin thiết yếu như:

+ Tên nhà mạng: Nếu như các bạn đang cần mua mã thẻ cào của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào. Thì hãy click vào đơn vụ cung ứng mạng đó. Ở đây có đủ những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

+ Số lượng thẻ: hoàn toàn có thể chọn 1 hoặc nhiều mã số thẻ cào cùng lúc.

+ Mệnh giá thẻ: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hoàn toàn có thể chọn mệnh số tiền phải trả mua thẻ điện thoại khác nhau. Có từ 10.000đ tới 500.000đ quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn.

+ Email: Nhập chuẩn xác Email bạn có mong muốn nhận mã thẻ.

+ Cách thức thanh toán: trả phí qua 2 hình thức đó là thẻ thành viên hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng.

Thứ ba: Hoàn thành quy trình

Sau khi quý khách hàng đã nhập đầy đủ bất kỳ thông tin, khách hàng chỉ việc ấn vào nút “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình mua ma the dien thoai.

Như vậy, chỉ cùng 3 bước cực kỳ đơn giản. Khách hàng đã rất có thể mua được mã thẻ cào điện thoại một quy trình nhanh chóng.

>>> Không chỉ cung cấp dịch vụ này ra, website chúng tôi còn có thể cung cấp thêm các gói dịch vụ khác như . Nếu như, quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm thì hãy click ở đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/mua-card-dien-thoai-online-8531.html

Chú ý khi mua thẻ cào điện thoại ở web Muathe24h.vn?

Để hoàn toàn có thể hoàn tất quy trình mua thẻ tại website. Bạn phải cam đoan một trong số những yếu tố sau đây:

1: Phải có trang thiết bị kết nội mạng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng máy tính hoặc các trang thiết bị thông minh khác như điện thoại di động, máy tính bảng…

2: Số dư trong account phải còn tiến mới có thể thực hiện giao dịch mua ma the dien thoai được. Kể cả bạn gửi tiền bằng thẻ thành viên hay thẻ ngân hàng thì yếu tố này phải được cam đoan. (Trong trường hợp, thẻ thành viên của chính bạn hết tiền. Hãy gọi điện ngay đến trung tôi để được giúp, hỗ trợ quy trình nạp tiền).

3: Nếu như bạn trả phí bằng thẻ ngân hàng thì phải đăng ký dịch vụ dùng internet banking mới có thể giao dịch được.

=>>> Đó là các yếu tố quý khách hàng phải đảm bảo mới hoàn toàn có thể mua được mã thẻ cào di động̣ trực tuyến tại Muathe24h.vn được.

>>> Tìm hiểu thêm về cách đăng ký lưu lượng một cách nhanh chóng nhất. 

Tại sao nên chọn mua thẻ điện thoại ở Muathe24h.vn?

Hiện tại, trên thị trường có vô số những cửa hàng, trang web cung cấp gói dịch vụ mua thẻ cào điện thoại. Nhưng để test cửa hàng nào đích thực tiếng tăm, good cũng như chiết khấu cao. Thì phải thông qua kiểm chứng của chủ thuê bao.

Đối với trang Muathe24h.vn được nhiều bạn test good là trang cung cấp gói dịch vụ mua thẻ cào tốt bởi vì chúng tôi cam kết các yếu tố sau:

Thứ nhất: Về thời hạn

Luôn cam kết thời hạn mua ma the dien thoai là tốt nhất. Chỉ với 3 phút thực hiện làm quý khách đã có thể hoàn tất quá trình mua mã thẻ.

Không mất thời gian, công sức đi lại tương đương với tiêu chuẩn mua thẻ cào giấy truyền thống thông thường. Quý khách chỉ việc ngồi nhà là cũng hoàn toàn có thể mua được mã thẻ.

Thứ hai: Về bảo mật

Hệ thống bảo mật của chúng tôi luôn được test chất lượng. Gần như tất cả các thông báo của bạn tuyệt đối không bị lộ ra ngoài cũng như bị mất thông tin nội dung.

Thứ ba: Về tư vấn viên chăm sóc khách hàng

Chúng tôi có hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nhiệt tình. Hoàn toàn có thể trả lời tất cả yêu cầu, khó khăn của các bạn. Chính vì thế nên, các bạn có thể yên tâm khi mua ma the dien thoai tại cửa hàng.

Đó là những yếu tố khiến cho các bạn luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại website Muathe24h.vn.

Trên mình vừa mới chỉ cách quý khách hàng cách làm mua thẻ điện thoại một các bước tiến hành lấy ngay thuận tiện nhất. Nếu như bạn đang có ý định muốn mua thẻ cào điện thoại thì rất có thể liên hệ trực tiếp ngay cùng chúng tôi để được tư vấn giúp một cách nhanh chóng nhất. Rất cám ơn bạn đã dành thời hạn quan tâm, quan sát dịch vụ mua ma the dien thoai tại hệ thống Muathe24h.vn.