vnmost.com - Đặt vé tàu trở về quê ăn Tết Âm Lịch là nỗi ám ảnh thời điểm cuối năm

543 Lượt xem

Tết tới chính là thời gian bạn có dịp tụ họp cùng với gia đình của mình. Tuy thế cạnh niềm vui đó sẽ là nỗi lo lắng phải làm thế nào thì mới săn đc vé tàu đi về quê đón Tết Nguyên Đán. Đây là một nỗi lo lắng với các S.Viên và bộ phận lao động xa quê trong đợt Tết Âm Lịch.

Dau dau vi san ve tau ve que huong an Tet Am Lich


Chỉ tầm 1 tháng thôi sẽ tới thời điểm Tết Âm Lịch, không khí Tết Nguyên Đán phủ khắp các nơi. Trong bãi xe nhiều hành khách nối tiếp từ khi rạng sáng cho đến đêm khuya đặt vé xe trở về quê hương đón Tết. Lúc này để mua được vé xe về quê hương đón Tết Nguyên Đán đó là 1 công cuộc cực gian nan & làm ám ảnh với nhiều người xa quê.

Tình thế khan hiếm vé xe

Trong giai đoạn này người dân chờ đợi ở những bến xe cực kỳ đông. Đa phần đó là đối tượng đi mua vé tàu trở về nhà ăn Tết Âm tuy nhiên khá nhiều hành khách buồn rầu bỏ cuộc bởi vì không mua được tấm vé nào hết. Nhiều người ngủ dậy từ lúc 4h 30' để tới nhà ga chờ tới lượt phát số sau đó phải đợi đến lượt lấy vé xe. Rất nhiều khách hàng mệt mỏi vì đợi quá nhiều đã phải ngã vật ngay ra sàn, có người thì gật gù ở trên ghế chờ. Khá nhiều khách hàng đã túc trực ở bãi đỗ vài buổi liên tiếp mà cũng chẳng thể mua được vé tàu. Những vé tàu chẳng dễ mua hay không còn vé thường hay là chiều đi đến tỉnh xa chúng ta có ít quyền chọn hình thức đi lại. Nguyên do dẫn đến tình hình hiếm vé xe như vậy là bởi tần suất di chuyển từ phía nhân dân ở thời điểm Tết tăng quá nhanh làm phía bến xe ko bán kịp thời vé xe khách. Bên cạnh ấy trước khi bến xe tuyên bố triển khai bán vé có 1 số lượng đông đảo cò tích trữ vé nhằm thương mại. Bởi thế nhiều nhà xe ko còn vé trước thời điểm thông báo bán vé xe Tết.

Gía vé lên cao đột biến

Lao dong miet mai mot nam de dat ve tau tro ve que don Tet Nguyen Dan


Chi phí tàu đợt Tết sẽ lên cao gấp hai cho tới ba hôm thường tuy thế cũng không có đủ vé cung cấp cho nhu cầu đi về quê hương đợt Tết Nguyên Đán của khách hàng. Bởi ko thể mua đc vé trong nhà xe đành mua lại of chợ đen tiền mua vé còn độn lên nhiều. biết rằng giá mua vé như thế quá là đắt đỏ tuy vậy cả 1 năm dài cũng chỉ đc 1 lần đi về quê hương sum họp với người thân vì vậy hành khách ko ngần ngại chi tiền. Có đc vé trên tay rồi khách hàng cũng chưa hết lo lắng đối với chất lượng của tấm vé. Nhiều tình cảnh in bên trên vé là được nằm thế nhưng đến lúc lên xe người mua phải ngồi ghế cứng. Các xe nhồi khách quá quắt để nhằm thu về lợi nhuận nhiều & không màng đến tâm trạng khách hàng.

  • Tìm hiểu thêm nhiều hơn những thông tin hấp dẫn tại link sau: http://vnmost.com/

Một số lưu ý khi đặt vé

Bởi vé xe Tết Nguyên Đán cực nhanh cháy vé bởi thế chúng ta cần book vé từ sớm ko đến giáp lúc về thì mới đi mua. Có thể mua vé qua mạng để không phải bị xếp hàng. Hiện giờ xe khách Tết Âm Lịch chẳng chỉ đc cung cấp offline còn đc buôn bán qua những website rao bán giúp cho hành khách book vé rất mau chóng và đơn giản. Nếu săn vé trực tuyến bạn phải chú ý thông tin trên vé thận trọng để phòng trừ nhầm lẫn bởi vé qua interner rất khó đổi lại vé.