vnmost.com - cây dừa nghiêng ra biển kèm cặp ghế đu dai thoại cho Huyện Phú quốc

366 Lượt xem

Lúc khách du lịch tới với Huyện đảo Phú Quốc thấy vô vàn cảnh đẹp mà khu vực này trao tặng. Với rất nhiều chỗ đẹp tuyệt vời, nơi đây đang kéo được rất nhiều khá nhiều hành khách đi đến thăm và selfie cho bản thân mọi tấm ảnh đẹp nhất. Nhưng địa danh check in điểm nhấn và không người có thể bỏ qua đấy là Cái ghế đu cùng với cây dừa nghiêng.

Hunghabay
  • Xem thêm bảng tổng hợp thêm nhứng tin tức và dịch vụ hấp dẫn khác ngay tại đây: http://vnmost.com/

Vùng check in xin đừng bỏ qua khi mà tới hòn đảo Ngọc

Với tất cả các hoạt động vui chơi ở Huyện đảo Phú Quốc, du khách khá dễ nhìn ngắm được những nơi check in tuyệt vời tuy vậy toàn bộ không thể lãng phí hình ảnh chiếc dây đu trên cây dừa nghiêng ra biển. Dù hiện nay, Huyện đảo Phú Quốc đang đem cho lên khá nhiều địa điểm treo cái ghế đu kèm cây dừa sắp đổ để cho hành khách được selfie. Nhưng vùng đầu tiên luôn luôn là khu vực thu hút với nhiều hình ảnh đẹp nhất là tại Bãi Sao.
Được biết rằng, cây dừa sắp đổ cùng chiếc ghế đu bằng gỗ được treo trước đó khoảng 5 năm, nhưng cái này mới thành ra nổi tiếng khoảng 3 năm gần đây. Cùng chiếc dây đu chỉ ý định xuất hiện sẽ mang đến khoảng không gian cho khách hàng được vui chơi sau những lúc ở ngoài biển, thế mà không nghĩ tới chỗ này lại có thể được yêu thích đến bất thường. Khá nhiều người đến đây thường hay gọi cái cây là cây dừa mạng nhiều dai thoại.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

 

Cây dừa 1 địa điểm khá đặc biệt cho việc lôi kéo quý khách.

Số lượng khách du lịch bay đến tới Phú Quốc ngày càng nhiều, đa phần trong đó bay đến đây chỉ để check in cái ghế đu cùng với cây dừa nghiêng. Với sự thu hút của nó các năm kề đây họ đã thu phí 20.000 VNĐ cho mọi người không cần bảng phí dịch vụ mà chỉ check in tại dây đu.
Không những thế, có khá nhiều cặp đôi đến chỗ này để sử dụng cây dừa nghiêng kèm chiếc dây đu bằng gỗ để check in khung hình cưới. Khu Bãi Sao khá nhiều hành khách nhất từ 10h tới 15h từng ngày, đa số là khách hàng quốc tế. Bắt đầu từ 16h trở đi, lúc nắng dịu, du khách nội địa mới đông hơn.
Điểm Bãi Sao nằm đằng đông nam khu vực hòn đảo Ngọc là nơi có được đường biểm trắng mịn, dài và thoải, nước xanh biếc. CnTraveler từng chọn điểm Bãi Sao vào top là biển hoang sơ nhất thế giới. khách tham quan quốc tế khá thích tới chỗ này tắm nắng,tắm biển thậm chí nằm dài cả ngày ở bóng dừa để nhận được không gian yên bình.
Ngày nay, nếu đến với hòn đảo Ngọc bây giờ có 3 hãng cung cấp dịch vụ bay trong nước là Jetstar, Vietjet Air, Vietnam Airlines