vnmost.com - Bí quyết xê dịch chinh phục mây Tà Xùa

339 Lượt xem

Muốn phượt chinh phục, ngắm mây phiêu bồng ở trên những núi hùng vĩ của nước ta thì phượt thủ không hề bỏ qua đc đỉnh Tà Xùa. Đây chính là 1 điểm đến vô cùng tuyệt vời đối với các mọi người.

Núi Tà Xùa ở huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Đây là núi cao đứng thứ mười của nước ta. Đỉnh cao nhất là 2.865mét so mực biển. Vài năm trở lại đây, giới trẻ cũng đều mê say trải nghiệm cung đường muôn vàn hiểm trở đấy bởi khát khao đc chạm tay vào sóng mây cuồn cuộn mà nơi đây dành tặng cho bạn trẻ.

Tà Xùa - cung đường phượt bụi cần đi 1 lần

Chặng đường du lịch Tà Xùa

Hành trình vượt qua đỉnh Tà Xùa sẽ chẳng quá đỗi khó khăn đối với tay phượt. Tình huống bạn ở phía Bắc thì hành trình có thể bắt đầu tại đất Trạm Tấu(Yên Bái) hay Bắc Yên(Sơn La). Con đường đấy chỉ hai hôm để hoàn thiện.
Đối với những dân phượt ở phương Nam. Tiện lợi nhất là sử dụng công cụ hàng không để đi tới Hà Nội. Mọi người hãy book vé máy bay giá cực rẻ của các thương hiệu hoặc tại một số cửa hàng cấp của hãng hàng không. Sau đấy mượn xe moto và khởi hành đến Tà Xùa để ghi dấu chân chặng đường khám phá tuyệt vời đấy.
Time hợp lý có thể săn biển mây núi Tà Xùa là rơi vào từ tháng mười một tới tháng ba.

Tà Xùa điểm thách thức khát vọng và khả năng kiên trì

Đỉnh núi Tà Xùa có ba đỉnh núi chủ yếu hợp thành 1 cảnh đẹp thiên nhiên rất kì vĩ, có dáng giống như lưng khủng long đang vươn mình, nhấp nhô quanh co, dốc đừng.
Chặng đường lên ngọn núi Tà Xùa dốc đứng quanh co, mây mù buông mọi những sườn núi bạn trẻ xuất phát nên cẩn trọng giúp tránh gặp tình huống đáng tiếc nhá.

Tà Xùa - cung đường xê dịch hãy đi một lần trong đời

Hành trình này ko dễ chinh phục bởi vì xuất hiện cực kì lắm hiểm trở. Các bạn sẽ phải vượt qua khu rừng rêu phong tuyệt diệu. Các bạn sẽ thấy một số phút giây giống như ở địa điểm thần tiên ngất ngây lòng người. Không chỉ có mây mà chốn đây cũng còn nổi tiếng với khá nhiều cây cổ thụ nhiều tuổi. Rêu phong và thăng trầm cùng với time. Từng rừng hoa đỗ quyên, bạch châu đua sắc rạng rỡ.
Không chỉ vậy, ở trong chặng đường trải nghiệm bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại hoa rừng trải thành đồi sắc màu phủ dọc triền núi. Những loài hoa chẳng có tên gọi ở rừng núi Tây Bắc cũng góp phần tạo thành sựu mơ mộng, huyền ảo cho núi rừng kì vĩ đấy.
Đi qua đc Tà Xùa dân phượt thường nhận lấy phần thưởng cuối cùng dành cho một vài phượt thủ kiên trì. Đó là được tự mình ngắm nhìn biển mây mênh mông trong ánh nắng rạng rỡ of sáng sớm. Sẽ chẳng có từ ngữ nào nói đc nét đẹp of thiên nhiên nơi đấy. Chắc chắn rằng đứng ở nơi tiên cảnh này time dường như ngưng lại, mỗi khoảnh khắc trở thành lắng đọng trong lành hơn bao giờ hết.
Bạn sẽ đc thả mình vào với trời mây, bỏ quên tất cả mệt nhọc of cuộc sống. Đừng quên, chớp một vài hình ảnh cùng với phiến đá đầu rùa nha. Có khả năng vô cùng tuyệt vời đó.
Vượt qua đc chặng đường dài vô số vất vả này, phượt thủ được cảm nhận như kiểu đc tới 1 nơi mới lạ. Một chốn tuyệt đẹp. Những ai mang trong mình đam mê du lịch cần xách balo lên & khám phá sống lưng nhanh thôi. Rời xa khói bụi of thành phố & mãn nguyện say mê of bản thân nhá.