vnmost.com - Bảng hệ thống chấm điểm du khách giấu kín của các hãng cung cấp dịch vụ bay

394 Lượt xem

Du khách có biết những hãng bay đang được ghi điểm tới cho các bạn qua từng chặng bay hay không. Ngồi cùng trên một hàng ghế, có du khách lại được điểm tích, cho tiền tuy vậy có người lại không nhận được điểm nào khi mà chuyến bay bị hoãn.

Hệ điều hành ghi điểm của những hãng hàng không ra làm sao?

Khách du lịch có biết rằng trên những chặng bay khách du lịch có thể được tăng điểm thưởng, cho tiền lúc tuyến bay bị tạm hoạt động hay chưa? Chắc rằng hành khách đang đặt câu hỏi với câu hỏi này và tự đặt câu hỏi các hãng cung cấp dịch vụ bay đang chấm điểm hay không? Câu trả lời của tôi là đúng có 1 bảng số liệu chấm điểm bạn của các hãng máy bay khi khách du lịch dùng chặng bay đấy.
Những bảng hệ thống chấm điểm này ra làm sao mà rất nhiều khách hàng từng "ức chế" khi những hãng máy bay ưu ái ai đó. Nhiều trường hợp, mọi người đã cùng nhận 1 hạng ghế, cũng bỏ 1 số lượng chi phí như nhau tuy nhiên khi hãng máy bay hủy, hoãn chuyến, họ đã không được bù đắp cái gì trong khi có người ở ngày cạnh lại được hãng cung cấp dịch vụ bay tặng điểm tích.

  • Tham khảo thêm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác bằng cách truy cập link sau: http://vnmost.com/

dịch vụ máy bay


Theo thông tin bị được phanh phui, nhiều hãng hàng không đều có các bảng tích điểm bị mật để có thể đưa ra nhận xét từng người. Ở American Airlines, VJA, VNA, JPA các hãng bay này đang dùng bảng số liệu bí ẩn để nhận xét du khách, qua điều này có thể nhận định những đối đáp cho từng hành khách.

 

 

Hệ điều hành chấm điểm ẩn giấu từ điểm nào?

Được biết đến với tên gọi Helix Score, hệ điều hành chấm điểm ẩn giấu này có thể xếp khách hàng tạo thành các bậc. Và theo các thứ hạng, hành khách có thể sẽ được hãng bay nhận thêm nhiều hoặc ít lợi ích hơn. Tuy nhiên, khá ít bạn nắm rõ về bảng số liệu này và tiếp viên của các hãng đã phần sẽ không thể lộ ra bên ngoài.
Một trong các yếu tố quyết định để có thể chấm điểm là thường sử dụng dịch vụ của hãng bay, tương tác qua lại với hãng bay tại các phương tiện quảng cáo, đưa ý kiến, khiếu nại ...
Ngoài ra, không có cách nào để có thể kiếm được điểm Helix Score của quý khách đâu. Toàn bộ khu vực cung cấp vé cho chuyến bay có thể có được số điểm cộng này trước khi mọi người gọi, còn nhân viên hãng cung cấp dịch vụ bay chắc hẳn không được cung cấp khi mà được nói đến điều này.
Nếu muốn nắm thêm thông tin giá tiền vé cho chuyến bay hay liên lạc: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"