vnmost.com - Tìm việc làm ở cái tuổi 30

68 Lượt xem

Nếu mà luôn có bên mình tính quyết đoán và cống hiến hết mình chắn chắn cuộc đời cũng đem đến cho mình những cơ hội xứng đáng!

Tôi chính là ai?

Tôi đứa con gái 30 cái sinh nhật rồi, đương gồng mình để tìm kiếm nối đi riêng biệt của bản thân. Mình nhìn khắp mọi phía, chỗ nào cũng gặp phải vất vả, đâu đâu cũng là hư không. Bạn thân của tôi, có đứa thì đã yên bề bên cạnh ngôi nhà nhỏ, có đứa thì tung tăng khắp nơi, có đứa là những ông chủ nhỏ, cũng có đứa miệt mài học Tiến Sĩ. Lúc ý, bản thân tôi chưa biết bản thân mình phù hợp với lĩnh vực gì, ngành gì phù hợp với tôi, đâu mới là điểm dừng chân- Công việc ko, bạn trai không. Tứ bề chỉ là một khoảng không vô hình.

Sự bồng bột tuổi trẻ

Tìm việc ở tuổi 30


Cái tuổi đôi mươi đẹp đẽ luôn là những ngày tháng bản thân tôi kiêu ngạo, không lo âu,mê muội khẳng định nếu như bản thân mình muốn là sẽ có cả mọi thứ. Thay cái việc cố gắng đi trên một công việc trái lại sáu tháng bản thân tôi bỏ việc mà không tại cái cớ gì cả. Tham gia mọi hoạt động mình thích mà không hề có mục tiêu nào hết,việc gì cũng bị hời hợt và không hề có được kết quả nào. Nhiều khi cái gì cũng muốn, đi làm, lại học, lại còn tham gia hoạt động đoàn thể – chẳng tự lượng đc khả năng mình như nào, chẳng hề biết cân bằng và bố trí rồi thì cũng vụt bay tất cả, chẳng đến đâu.
Đáng nói đến đó chính là chưa khi nào tôi ngoành lại, nhìn lại bản thân mình, xác định cho mình một tương lai để mà đi theo, nỗ lực.Hứng thì làm thôi, buồn lại từ bỏ. Rồi cũng thoáng một cái thôi, năm tháng tuổi trẻ xa dần ngay trước mắt. Nhìn lại, tôi vẫn cứ đứng yên một chỗ, không hề thục hiện đc điều gì, không hề có gì hết mà đã chạm đến tuổi ba mươi. Ba mươi tuổi, lang thang trên tất cả các website tim viec lam nhanh , nhờ vả bà kia, ông nọ. Chẳng hề có em hiểu đến 1 chuyên ngành gì. Mỗi ngày, chen chân với các bạn cử nhân chuẩn bị ra trường. Không dám gặp bạn bè bởi ngại, bởi vì sợ.

 

 

Tuổi 30 bản thân tôi bắt đầu xin việc không khác gì HSSV vừa tốt nghiệp

 

 

 

Nếu đc ước 1 lần trong đời

Mình không mong ước rằng thời gian đc trở về để có thể bản thân mình thay đổi. Ngày tháng ấy dù có buồn chán hay là khó khăn thế nào cũng là một cái giá phải trả. Mong sao các em, chớ như tôi. Xác định đến bản thân 1 mục tiêu, điểm mạnh & kiên định, chăm chỉ đều đặn mỗi ngày. Đừng nửa vời vì như vậy mình không thể thu đc thành công gì. Hôm nay nỗ lực, thì ngày mai sẽ được có kết quả. Tôi, có lẽ là hơi muộn, quá phí phạm ngày tháng đã qua, nhưng tớ vẫn sẽ nố lực để làm lại & học hỏi mỗi một giờ. Xin chúc các bạn sẽ sớm thành công,chọn lựa đc 1 việc mơ ước.